• Cổng nhôm đúc
  Sản xuất Cổng nhôm đúc,hàng rào nhôm đúc,cầu thang nhôm đúc,lan can nhôm đúc
  www.congnhadep.com
 
 
 
 • Tư vấn thiết kế nhà 8x12m

  Tư vấn thiết kế nhà 8x12m.Mảnh đất của tôi kích thước 12x25m là diện tích ao. Độ sâu của ao khoảng 2m nhưng tôi chỉ xây nhà với diện tích 8x12m.

 • Tư vấn xây biệt thự vườn diện tích 90 - 100m2

  Chào kỹ sư, xin hỏi,tôi muốn xây biệt thự vườn, với diện tích khoảng 90-100m2 trên nền đất tốt, k phải ép cọc, với các trang bị nội thất bình thường thì kinh phí hết khoảng bao nhiêu? để tiết kiệm kinh phí và xd theo đúng quy chuẩn về chất lượng công trình, tôi muốn mua một bản thiết kế cho ngôi nhà thì kinh phí là bao nhiêu? xin cảm ơn!

 • Tư vấn xây biệt thự 2 tầng trên đất 15x19m

  Tôi muốn xây biệt thự mái thái 2 tầng khoảng 100m2 mỗi tầng, trên diện tích đất ngang 15m, dài 19m, hướng Tây bắc, gồm 3 phòng ngủ, 3 phòng vệ sinh, 1 gara, 1 phòng bếp, 1 phòng thờ, giặt phơi. Nhờ kts tư vấn dùm. Xin cám ơn!

 • Tư vấn thiết kế mẫu nhà 2 tầng, diện tích 8x10m

  Nhờ KTS tư vấn giúp tôi xây dựng căn hộ 2 tầng dưới quê chiều ngang 10m, chiều sâu 8m. Nhưng vì chưa có điều kiện nên tạm thời xây 1 tầng. Trong đó, có 1 phòng khách, 2 phòng ngủ và có cung thờ giữa phòng khách đi vào.

 • Tư vấn thiết kế nhà kiểu biệt thự trên đất 85m2

  Tư vấn thiết kế nhà kiểu biệt thự trên đất 85m2.Tầng trệt: Phòng khách phải rộng (vì tôi dự định để 1 bộ phản, 1 bộ bàn ghế và trang trí phòng khách bằng nhiều đồ gỗ). Có 1 WC và 1 bếp (kèm 1 bộ bàn ăn). Bên hông có để 1 ít diện tích để xe máy lúc ngủ.

 • Cách tính chi phí xây nhà kiểu biệt thự mini, diện tích 7x17m

  Tầng 1gồm 1 phòng khách, 1 phòng ngủ, 1 bếp, 1 wc, 1 garage phía sau. Tầng 2 gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 phòng sinh hoạt chung, 2 wc.

 • Tư vấn thiết kế biệt thự vườn, diện tích 150m2

  Tư vấn thiết kế biệt thự vườn, diện tích 150m2

 • Tư vấn thiết kế nhà trệt kiểu Thái

  Tư vấn thiết kế nhà trệt kiểu Thái. có 4 phòng ngủ, 1 phòn ăn, 1 phòng vệ sinh, 1 phòng tắm, 1 phòng khách rộng (có thể để bàn thờ) với chi phí khoảng 600 triệu có được không?

 • Thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng 1 tum trên diện tích 9x25m

  Thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng 1 tum trên diện tích 9x25m. Trong đó, tầng 1 gồm phòng khách, phòng ngủ, bếp có phòng ăn, nhà vệ sinh, khuôn viên nhỏ để trồng cây hoặc để bể cá. Phía sau nhà có 1 khoảng sân nhỏ để vệ sinh bên ngoài khi cần thiết.

 • Tư vấn thiết kế và chi phí xây dựng biệt thự 2 tầng

  Tư vấn thiết kế và chi phí xây dựng biệt thự 2 tầng. Thân chào các KTS. Tôi có mảnh đất hai mặt tiền diện tích 12x25m, muốn xây một biệt thự 2 tầng có diện tích sử dụng khoảng 90m2.

 • Xây dựng nhà quá số tầng sẽ bị phạt bao nhiêu tiền?

  Xây dựng nhà quá số tầng sẽ bị phạt bao nhiêu tiền?

  Gia đình tôi xin phép xây dựng nhà 3 tầng, tôi đã xây luôn tầng 4 trong quá trình sửa đổi giấy phép thành 4 tầng.
  Sau đó, Thanh tra xây dựng quận đã xuống lập biên bản, đồng thời, gửi cho UBND phường ra quyết định ngưng thi công, buộc tháo gỡ trong 3 ngày. Tôi muốn hỏi, không có chủ nhà ký khi lập biên bản thì có đúng luật không? Nếu phạt thì phạt mức nào? Cơ quan nào được quyền ra quyết định tháo dỡ?

 • Chi phí xây biệt thự vườn Vintage 300m2

  Tôi muốn xây dựng 1 biệt thự 300m2 trên diện tích đất 20mx50m. Tầng trệt 200m2, tầng lầu 100m2. Tầng trệt có hàng hiên phía trước và bên và phía sau (làm khu ăn ngoài trời).

 • Thiết kế biệt thự 2 tầng, diện tích đất 16x12m

  Tôi muốn thiết kế 1 biệt thự 2 tầng với diện tích đất 16x12m (mặt tiền 16m). Tầng 1 gồm 1 phòng khách, 1 phòng ngủ (có wc), 1 phòng bếp, 1 phòng ăn, 1 wc chung  và 1 phòng nhỏ để đồ linh tinh.
  Tầng 2 gồm 3 phòng ngủ và 1 phòng thờ.

Kiến trúc xanh

Khu vườn rộng lớn giữa ngôi nhà của đại gia xứ Hàn

Sau khi mua khu nhà ở Gyeonggi-do (Hàn Quốc), chủ mới đã phá dỡ hoàn toàn vì không thích thiết kế bí bức, thiếu ánh sáng của công trình. Họ muốn một ngôi nhà tiện nghi, thoáng đãng nhưng bề ngoài phải kín đáo và giản dị.

 • Cửa nhôm đúc
  Cửa nhôm đúc,cổng nhôm đúc,cổng nhà biệt thự
  www.cuanhomduc.com
 • Cổng nhôm đúc
  Sản xuất Cổng nhôm đúc,cổng biệt thự đẹp,cổng nhà đẹp
  www.congnhadep.com
 • Hàng rào nhôm đúc
  Hàng rào nhôm đúc,hàng rào biệt thự,hàng rào hợp kim nhôm
  www.hangraonhomduc.com
 • Cầu thang nhôm đúc
  Cầu thang nhôm đúc,lan can cầu thang nhôm đúc,cầu thang biệt thự
  www.cauthangnhomduc.com

Không gian xanh

8 nguyên tắc cơ bản trong thiết kế cảnh quan sân vườn

8 nguyên tắc cơ bản trong thiết kế cảnh quan sân vườn

Thiết kế cảnh quan sân vườn nói riêng và thiết kế cảnh quan nói chung là công việc đòi hỏi sự sáng tạo, phá cách, việc rập khuân theo những nguyên tắc nhất định nào đó là hoàn toàn sai lầm. Tuy nhiên, vẫn có một số nguyên tắc nên áp dụng. Sau đây là 8 nguyên tắc cơ bản được sử dụng khá thường xuyên bởi một số nhà thiết kế cảnh quan hàng đầu.

Tin Tức

Phát triển đô thị xanh là xu hướng tất yếu

Phát triển đô thị xanh là xu hướng tất yếu

Quy hoạch và phát triển đô thị xanh tại Việt Nam cần có tầm nhìn lâu dài để tránh làm lãng phí tài nguyên đất, hạn chế ô nhiễm môi trường và đảm bảo mức sống tốt hơn cho con người trong tương lai.

Thiết kế web Phát triển Portal

Chuyên gia phát triển hệ thống web portal  chuẩn SEO, chất lượng cao

Nhanh chóng quảng bá, triển khai kinh doanh hiệu quả trên môi trường trực tuyến

www.webdesign.vn

Hotline: 098 300 6168

Doanh nghiệp giới thiệu,tư vấn dịch vụ thiết kế kiến trúc của mình trên kientrucxanh.net đăng ký theo form dưới đây hoặc gửi Email: kientrucxanhuss@gmail.com