Ghé thăm ngôi nhà hình nấm do KTS vĩ đại Frank Lloyd Wright thiết kế

  Ghé thăm ngôi nhà hình nấm do KTS vĩ đại Frank Lloyd Wright thiết kế

  Là một trong những thiết kế nổi bật của kiến trúc sư lừng danh người Mỹ Frank Lloyd Wright ở khu di tích lịch sử Usonia, New York, ngôi nhà hình nấm độc đáo này đang được rao bán với giá 1,5 triệu USD.

  Cuối những năm 40 của thế kỷ trước, Frank Lloyd Wright đã được thuê thiết kế kiến trúc nhà ở cho một cộng đồng dân cư gần làng Pleasantville, New York. Ngày nay, nơi này trở thành khu di tích lịch sử Usonia nổi tiếng với những ngôi nhà độc đáo hòa hợp với khung cảnh thiên nhiên đẹp như tranh vẽ. Một trong số đó là Sol Friedmen Home - ngôi nhà bằng đá hình tròn có hai phần mái chồng lên nhau như những cây nấm xinh xắn.  

  Ngôi nhà hình nấm ở khu Usonia, Mỹ là thiết kế của kiến trúc sư Frank Lloyd Wright. Ông đã trực tiếp thiết kế 3 trong tổng số 47 ngôi nhà trong khu dân cư nổi tiếng này.Thăm ngôi nhà hình nấm do KTS vĩ đại Frank Lloyd Wright thiết kế Nhà được xây vào năm 1949, với cấu trúc tròn có hai phần mái nhà chồng lên nhau như những chiếc nấm.Thăm ngôi nhà hình nấm do KTS vĩ đại Frank Lloyd Wright thiết kế Cách đó không xa là chỗ đậu xe hơi cũng được lấy cảm hứng từ hình ảnh cây nấm xinh xắn.Thăm ngôi nhà hình nấm do KTS vĩ đại Frank Lloyd Wright thiết kế Các loại vật liệu được lựa chọn tỉ mỉ để xây nên ngôi nhà hòa hợp với khung cảnh thiên nhiên xung quanh. Ở bên trong, thiên nhiên tiếp tục là trọng tâm thiết kế.Thăm ngôi nhà hình nấm do KTS vĩ đại Frank Lloyd Wright thiết kế Loạt cửa sổ cong bằng kính cung cấp ánh sáng và tầm nhìn đẹp cho mọi góc trong nhà.Thăm ngôi nhà hình nấm do KTS vĩ đại Frank Lloyd Wright thiết kếCầu thang bằng gỗ gợi cảm giác cổ điển, sang trọng cho không gian nội thất.Thăm ngôi nhà hình nấm do KTS vĩ đại Frank Lloyd Wright thiết kếMột phòng ngủ kết hợp phòng làm việc được bố trí trên tầng hai.Thăm ngôi nhà hình nấm do KTS vĩ đại Frank Lloyd Wright thiết kếMọi góc trong nhà đều có thể quan sát được cảnh thiên nhiên nên thơ bên ngoài.Thăm ngôi nhà hình nấm do KTS vĩ đại Frank Lloyd Wright thiết kếNgôi nhà này hiện đang được rao bán với giá 1,5 triệu USD.

  Hương Liên

  (Theo Diễn đàn Doanh nghiệp) 

  Liên hệ với chúng tôi

  ( Các trường có dấu * là bắt buộc phải nhập )

  • Cửa nhôm đúc
   Cửa nhôm đúc,cổng nhôm đúc,cổng nhà biệt thự
   www.cuanhomduc.com
  • Cổng nhôm đúc
   Sản xuất Cổng nhôm đúc,cổng biệt thự đẹp,cổng nhà đẹp
   www.congnhadep.com
  • Hàng rào nhôm đúc
   Hàng rào nhôm đúc,hàng rào biệt thự,hàng rào hợp kim nhôm
   www.hangraonhomduc.com
  • Cầu thang nhôm đúc
   Cầu thang nhôm đúc,lan can cầu thang nhôm đúc,cầu thang biệt thự
   www.cauthangnhomduc.com

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại bên để nhận được sự tư vấn tốt nhất về dự án xây dựng của bạn