Ngắm ngôi nhà xanh mát phủ kín dây leo ở miền quê nước Ý

  Ngắm ngôi nhà xanh mát phủ kín dây leo ở miền quê nước Ý

  Sự kết hợp ăn ý giữa kết cấu thép, kính và các loại cây thân leo đã khoác lên ngôi nhà cũ ở ngoại ô Treviso, Italia một vẻ ngoài mới mẻ và thực sự gần gũi với thiên nhiên.

  Công ty kiến trúc Zanon Architetti Associati đã cải tạo một ngôi nhà cũ ở vùng nông thôn thanh bình của nước Ý bằng một ý tưởng khá đơn giản nhưng mang lại hiệu quả ấn tượng. Quá trình cải tạo không làm ảnh hưởng đến cấu trúc vốn có của ngôi nhà mà chỉ thêm vào một phần mở rộng bằng kết cấu khung thép và kính, đồng thời che phủ những bức tường cũ kĩ bằng “chiếc áo” mới xanh tươi từ cây thân leo. 

  Ngôi nhà được phủ kín bằng dây leo xanh tốt ở vùng ngoại ô Treviso, ItaliaNgắm ngôi nhà xanh mát phủ kín dây leo ở miền quê nước Ý Ngôi nhà rộng 140m2 tọa lạc trên một khu đất có nhiều cây cốiNgắm ngôi nhà xanh mát phủ kín dây leo ở miền quê nước Ý Phần mở rộng bằng thép và kính được thiết kế khá đơn giản nhưng tạo ra sự kết nối liền mạch giữa không gian nội – ngoại thất Ngắm ngôi nhà xanh mát phủ kín dây leo ở miền quê nước ÝKhông gian nội thất sử dụng tông màu trầm, gợi cảm giác ấm áp, cổ điểnNgắm ngôi nhà xanh mát phủ kín dây leo ở miền quê nước ÝKhung cửa kính mang lại không gian mở và tầm nhìn thoáng đãng Ngắm ngôi nhà xanh mát phủ kín dây leo ở miền quê nước ÝPhòng ngủ được bố trí trên tầng áp mái để tận dụng không gian. Trần nhà được bao phủ bằng các tấm thép chống thấm Ngắm ngôi nhà xanh mát phủ kín dây leo ở miền quê nước ÝNhững chi tiết độc đáo tạo ra điểm nhấn cho ngôi nhàNgắm ngôi nhà xanh mát phủ kín dây leo ở miền quê nước Ý Gian bếp là sự pha trộn giữa phong cách cổ điển của gạch lát và nội thất hiện đại, tiện nghi

  Hương Liên

  (Theo Inhabitat) 

  Kiến trúc xanh

  Những cách bài trí TV cho nhà nhỏ gọn gàng hơn

  Những cách bài trí TV cho nhà nhỏ gọn gàng hơn

  Hiện nay, các gia đình hầu hết đều có ít nhất một cái TV trong nhà. Tuy nó giúp bạn giải trí nhưng lại mang tới thách thức khác khi thiết kế nội thất. Thậm chí, nếu sử dụng chiếc TV màn hình mỏng nhất có thể, trông nó vẫn là một chiếc hộp đen khổng lồ chình ình choán nhiều không gian phòng khách. Với các căn hộ có diện tích nhỏ, bạn cần có những mẹo để ngụy trang cho chiếc TV để giúp không gian trông thoáng rộng hơn.

  • Cửa nhôm đúc
   Cửa nhôm đúc,cổng nhôm đúc,cổng nhà biệt thự
   www.cuanhomduc.com
  • Cổng nhôm đúc
   Sản xuất Cổng nhôm đúc,cổng biệt thự đẹp,cổng nhà đẹp
   www.congnhadep.com
  • Hàng rào nhôm đúc
   Hàng rào nhôm đúc,hàng rào biệt thự,hàng rào hợp kim nhôm
   www.hangraonhomduc.com
  • Cầu thang nhôm đúc
   Cầu thang nhôm đúc,lan can cầu thang nhôm đúc,cầu thang biệt thự
   www.cauthangnhomduc.com

  Thiết kế web Phát triển Portal

  Chuyên gia phát triển hệ thống web portal  chuẩn SEO, chất lượng cao

  Nhanh chóng quảng bá, triển khai kinh doanh hiệu quả trên môi trường trực tuyến

  www.webdesign.vn

  Hotline: 098 300 6168

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại bên để nhận được sự tư vấn tốt nhất về dự án xây dựng của bạn