• Cổng nhôm đúc
  Sản xuất Cổng nhôm đúc,hàng rào nhôm đúc,cầu thang nhôm đúc,lan can nhôm đúc
  www.congnhadep.com
 
 
 

  Từ khóa: 'thiết kế nhà 2 tầng'. Tìm thấy : kết quả

 • Tư vấn thiết kế nhà 2 tầng, diện tích 8x13m kinh phí 1.3 tỷ

  Tôi có miếng đất diên tích 10x20m, muốn xây nhà 2 tầng, diện tích 8x13m. Yêu cầu: thiết kế phong cách hiện đại, 2 mái lệch, phía trước có sân 3m, phía sau có vườn cây. Tầng 1 gồm: 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, 1 gara, 1 phòng ăn, 2 phòng vệ sinh; Tầng 2 gồm: 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 phòng sinh hoạt chung, 2 phòng vệ sinh (1 phòng có xông hơi). Dự toán công trình 1,3 tỷ.

 • Thiết kế nhà 2 tầng diện tích 60m2 hiện đại

  Thiết kế nhà 2 tầng diện tích 60m2 hiện đại

  Thiết kế nhà 2 tầng diện tích 60m2 hiện đại. Ngoài mặt tiền, còn có thể mở cửa sổ ở phía ngõ bên cạnh là thuận lợi lớn với gia đình. Nhờ đó, không gian nhà sáng, thoáng mà không tốn nhiều diện tích để làm ô thoáng. Tầng một của nhà gồm khu để xe, phòng khách, bếp, bàn ăn, WC, khu giặt phơi.

 • Tư vấn thiết kế nhà 2 tầng trên diện tích 168m2 (9 m x 18 m)

  Tư vấn thiết kế nhà 2 tầng trên diện tích 168m2 (9 m x 18 m)

  Nhà gồm phòng khách, bếp ăn, phòng thờ, phòng ngủ dành cho bố mẹ, 3 phòng ngủ nhỏ và 1 phòng dành cho khách. Các không gian trong nhà thông thoáng, đầy đủ ánh sáng và có cây xanh tạo cảm giác hài hòa với thiên nhiên.

 • Tư vấn thiết kế nhà 2 tầng hợp phong thủy cho tuổi 1959

  Tư vấn thiết kế nhà 2 tầng hợp phong thủy cho tuổi 1959

  Công năng sử dụng nhà vườn cuối tuần gia đình nghỉ ngơi và các dịp giỗ chạp, có tiểu cảnh, cây cối, hồ nước tiểu cảnh. Tôi sinh năm 1961, chồng tôi sinh năm 1959, con trai 1994. Rất mong kiến trúc sư tư vấn về phong thủy cho gia đinh

 • Tư vấn thiết kế nhà 2 tầng diện 6x14m mái thái

  Tư vấn thiết kế nhà 2 tầng diện 6x14m mái thái

  Tư vấn thiết kế nhà 2 tầng diện 6x14m mái thái,Tầng lầu gồm 1 phòng ngủ và 1 phòng thờ nhỏ, 1 toilet. mái ngói (mái giả thái),  Mong KTS thiết kế giúp vợ chồng tôi một căn nhà đẹp, hiện đại (phòng khách liền với bếp).

 • Tư vấn thiết kế nhà 2 tầng 40m²

  Tư vấn thiết kế nhà 2 tầng 40m²

  Tư vấn thiết kế nhà 2 tầng 40m²,Tầng một được cơ cấu gồm các không gian sử dụng chung cho cả gia đình là phòng khách liên thông với bếp và phòng ăn. Nhà vệ sinh chung được bố trí ở phía cuối nhà.

 • Thiết kế nhà 2 tầng diện tích 120m2

  Thiết kế nhà 2 tầng diện tích 120m2

  Thiết kế nhà 2 tầng diện tích 120m2. Với thiết kế 2 tầng hiện đại công năng sử dụng là 3 phòng ngủ, 1 nhà bếp , phòng khách.. 

 • Thiết kế nhà 2 tầng, diện tích 6m X 8m

  Thiết kế nhà 2 tầng, diện tích 6m X 8m

  Thiết kế nhà 2 tầng, diện tích 6m X 8m, Tầng 1 chính là không gian sinh hoạt chung ở tầng 2. Ban công phòng sinh hoạt chung thiết kế quay về hướng Đông và mở cửa cùng hướng cửa chính. Tầng 2 thiết kế 2 phòng ngủ và vệ sinh riêng. Một phòng sẽ lấy sáng ở phía sân trước.

Kiến trúc xanh

Khu vườn rộng lớn giữa ngôi nhà của đại gia xứ Hàn

Sau khi mua khu nhà ở Gyeonggi-do (Hàn Quốc), chủ mới đã phá dỡ hoàn toàn vì không thích thiết kế bí bức, thiếu ánh sáng của công trình. Họ muốn một ngôi nhà tiện nghi, thoáng đãng nhưng bề ngoài phải kín đáo và giản dị.

 • Cửa nhôm đúc
  Cửa nhôm đúc,cổng nhôm đúc,cổng nhà biệt thự
  www.cuanhomduc.com
 • Cổng nhôm đúc
  Sản xuất Cổng nhôm đúc,cổng biệt thự đẹp,cổng nhà đẹp
  www.congnhadep.com
 • Hàng rào nhôm đúc
  Hàng rào nhôm đúc,hàng rào biệt thự,hàng rào hợp kim nhôm
  www.hangraonhomduc.com
 • Cầu thang nhôm đúc
  Cầu thang nhôm đúc,lan can cầu thang nhôm đúc,cầu thang biệt thự
  www.cauthangnhomduc.com

Không gian xanh

8 nguyên tắc cơ bản trong thiết kế cảnh quan sân vườn

8 nguyên tắc cơ bản trong thiết kế cảnh quan sân vườn

Thiết kế cảnh quan sân vườn nói riêng và thiết kế cảnh quan nói chung là công việc đòi hỏi sự sáng tạo, phá cách, việc rập khuân theo những nguyên tắc nhất định nào đó là hoàn toàn sai lầm. Tuy nhiên, vẫn có một số nguyên tắc nên áp dụng. Sau đây là 8 nguyên tắc cơ bản được sử dụng khá thường xuyên bởi một số nhà thiết kế cảnh quan hàng đầu.

Tin Tức

Phát triển đô thị xanh là xu hướng tất yếu

Phát triển đô thị xanh là xu hướng tất yếu

Quy hoạch và phát triển đô thị xanh tại Việt Nam cần có tầm nhìn lâu dài để tránh làm lãng phí tài nguyên đất, hạn chế ô nhiễm môi trường và đảm bảo mức sống tốt hơn cho con người trong tương lai.

Thiết kế web Phát triển Portal

Chuyên gia phát triển hệ thống web portal  chuẩn SEO, chất lượng cao

Nhanh chóng quảng bá, triển khai kinh doanh hiệu quả trên môi trường trực tuyến

www.webdesign.vn

Hotline: 098 300 6168

Doanh nghiệp giới thiệu,tư vấn dịch vụ thiết kế kiến trúc của mình trên kientrucxanh.net đăng ký theo form dưới đây hoặc gửi Email: kientrucxanhuss@gmail.com