Biệt thự 2 tầng kiểu Pháp đẹp nhất

  Biệt thự 2 tầng kiểu Pháp đẹp nhất

  Nhiều người cho rằng biệt thự kiểu Pháp là phải nhiều tầng, đồ sộ, nhưng sự thật không phải vậy. Thực chất, kiến trúc Pháp là sự kết hợp hài hòa, thống nhất, tuân thủ các quy định về bố cục, hoa văn, họa tiết, những đặc điểm độc đáo không thể thiếu,...Tuy ngôi biệt thự chỉ có 2 tầng nhưng lại thể hiện được hết những nết đẹp tinh túy, thả được cái hồn của biệt thự Pháp vào từng chi tiết nhỏ, từng hoa văn, từng trụ thang. 

  Kiến trúc mái vòm sảnh chính của ngôi biệt thự 2 tầng kiểu Pháp được thiết kế tỉ mỉ, tinh tế

   

  Được thiết kế với 2 tầng chính và 1 tầng hầm để gara ô tô, ngôi biệt thự Pháp lộng lẫy, tỏa sáng giữa không gian. Do ngôi biệt thự không cao nên để tạo điểm nhấn, Nam Cường thiết kế phần cột trụ vuông và cột tròn với tiết diện khá lớn, giúp công trình có sức nặng hơn. Từng chi tiết ở sảnh chính được thiết kế rất công phu, tỉ mỉ. Bức phù điêu được điêu khắc rất tỉ mỉ theo phong thủy và sở thích của gia chủ, các KTS luôn muốn mang dấu ấn riêng, sở thích riêng của gia chủ vào thiết kế của mình một cách hợp lý để làm nên những công trình độc đáo, khác biệt. Ngoài bức phù điêu, các KTS còn rất tập trung vào khắc họa hoa văn trên cột trụ tròn và cột vuông trước sảnh, bởi đó là mặt tiền nên rất cần được chăm chút tỉ mỉ. KTS sử dụng các điêu khắc rất mảnh, giúp cho thiết kế tinh tế hơn và những sọc kẻ sử dụng cho cột trụ cũng là dụng ý làm tăng chiều cao, sức nặng của công trình, đánh lừa thị giác của người xem. Mái vòm của sảnh chính được các KTS sử dụng các hoa văn, họa tiết nổi giống như một bức tranh điêu khắc nhưng vẫn tuân theo quy tắc đối xứng đặc trưng của kiến trúc biệt thự Pháp.

  Hoa văn bức phù điêu trước sảnh chính ngôi biệt thự 2 tầng kiểu Pháp 

   

  Nội thất biệt thự 2 tầng kiểu Pháp

  Tuy chỉ có 2 tầng nhưng ngôi biệt thự vẫn đảm bảo cung cấp đầy đủ tiện nghi sinh hoạt cho gia chủ với 1 phòng khách, 1 phòng bếp ăn, 1 phòng thờ, 3 phòng ngủ và phòng vệ sinh nằm ở 2 tầng, đảm bảo tiện nghi nhất cho gia chủ. Nội thất của ngôi biệt thự 2 tầng kiểu Pháp sử dụng gam màu nâu làm chủ đạo bởi gia chủ thích sử dụng chất liệu gỗ cho nội thất. Chính vì vậy, các KTS của Nam Cường đã sử dụng các đường phào chỉ bằng gỗ để tạo sự phối hợ hài hòa giữa nội thất, màu sắc trong căn phòng và sự hài hòa giữa toàn bộ nội thất với kiến trúc. Trong mỗi căn phòng các KTS đều sử dụng đèn chùm-thiết bị không thể thiếu trong mỗi ngôi biệt thự Pháp. Tùy vào không gian, diện tích và trang bị nội thất mà KTS có phương án sử dụng hợp lý về kiểu dán, kích cỡ, màu sắc của đèn.

  Mỗi không gian nội thất đều thể hiện rất rõ nét đặc trưng, điều mà ta có thể cảm nhận rất rõ qua thiết kế của Nam Cường, đó chính là cái tài của người KTS. Phòng khách toát lên sự sang trọng, phòng ngủ mang đến cảm giác bình yên, phòng thờ lại cho ta sự tĩnh lặng, yên bình đến kỳ lạ. Không gian nội thất của ngôi biệt thự kiểu Pháp thực sự gây được ấn tượng rất mạnh cho người nhìn.  

  Nội thất phòng khách

  Nội thất phòng bếp

  Nội thất phòng thờ 

   

  Nội thất phòng ngủ

  Nội thất phòng ngủ

  Nội thất phòng tắm

  (Được thiết kế bởi Cty: kientrucnamcuong)

  • Cửa nhôm đúc
   Cửa nhôm đúc,cổng nhôm đúc,cổng nhà biệt thự
   www.cuanhomduc.com
  • Cổng nhôm đúc
   Sản xuất Cổng nhôm đúc,cổng biệt thự đẹp,cổng nhà đẹp
   www.congnhadep.com
  • Hàng rào nhôm đúc
   Hàng rào nhôm đúc,hàng rào biệt thự,hàng rào hợp kim nhôm
   www.hangraonhomduc.com
  • Cầu thang nhôm đúc
   Cầu thang nhôm đúc,lan can cầu thang nhôm đúc,cầu thang biệt thự
   www.cauthangnhomduc.com

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại bên để nhận được sự tư vấn tốt nhất về dự án xây dựng của bạn